ผู้เขียน หัวข้อ: โพชง  (อ่าน 5 ครั้ง)

jangna097narak

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 63
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
โพชง
« เมื่อ: มกราคม 03, 2018, 02:17:09 PM »
โพชง Pochong ผลิตโดยการเติมจุลอินทรีย์ที่ดีต่อสถาพทางร่างกายลงไปถึง 5 จำพวกโพชง (Pochong) เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพผสมสมุนไพรรวมทั้งต้นไม้ชาติ รวม 32 ประเภททั้งโลก ยุโรป จีน แล้วก็ไทย ไว้ภายในขวดเดียวกัน ซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูงสุด ไม่ใช่ยารักษาโรค แม้กระนั้นช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบสมบูรณ์เยอะขึ้น โพชงผลิตโดยการเติมจุลอินทรีย์ที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายลงไปถึง 5 ประเภท โดยผ่านกรรมวิธีการสกัดแบบ (โพรไบโอตำหนิก) ซึ่งมีสาระต่อสถาพทางร่างกายโดยตรง เป็น 

เครื่องดื่มสมุนไพร โพชง เป็นตัวช่วยสำหรับการบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด ปรับระบบรูปแบบการทำงานของร่างกายให้กำเนิดความสมดุล ลดอาการเมื่อยล้า เมื่อย โดยสมุนไพรนานาประเภท ตัวอย่างเช่น ตังถั่งเช่า , แองเจลิกาหรือตังกุย , เห็ดหลินจือ , แอสทรากาลัส หรือ หวงฉี , พลูคาว , ผลฮอว์ธอร์นเบอร์ปรี่ , เคยชินนามอนหรืออบเชย ฯลฯ ทั้งยัง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน ธาตุ และก็สารอาหารที่จำเป็นต้องต่อสภาพร่างกาย เป็นต้นว่า เบต้าแคโรทีน , โพลีฟีนอล , วิตามินซีจากธรรมชาติ (ใบเสร็จรับเงินเบอร์ปรี่ ,โกจิเบอร์ปรี่ ,มัลเบอร์ปรี่ ,ชาเขียว , รากชิวัวปรี่ ) ซึ่งล้วนมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการชะลอวัยลดริ้วลอยด้วยสารต้านทานอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสขึ้น เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย กินง่าย รสแบบน้ำผลไม้ อร่อย ผ่านการตรวจสอบทางจุลชีววิทยา ว่าไม่มีเชื้อแบคทีเรียและไม่มีโลหะหนักผสม โพชงเครื่องดื่มสมุนไพรบำรุงร่างกาย บำรุงเลือดลดอาการอ่อนแรงเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตังถั่งเช่า มีชื่อเสียงว่าเป็นราชาที่สมุนไพร มีคุณประโยชน์บำรุงร่างกาย บำรุงไต แก้เหน็ดเหนื่อย อาการหอบหืด ไอเรือรังหย่อนยานความสามารถทางเพศแองเจลิกา หรือตังกุย มีฤทธิ์บำรุงเลือด ใช้รักษาภาวการณ์เลือดพร่อง ใช้แก้อาการตกขาว ระดูมาไม่ดีเหมือนปกติ สีหน้าท่าทางซีดเผือดขาว เวียนหัว หูอื้อ ใจสั่น นอนไม่หลับ ลืมง่ายมะขามป้อม แก้อาการไอเรื้อรัง สร้างเสริมภูมิต้านทาน ลดจังหวะการเกิดโรคมะเร็ง ภูมิแพ้เห็ดหลินจือ ได้รับการชื่นชมว่าเป็นสมุนไพรที่ชีวิต ช่วยทำให้ มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น ช่วยกระตุ้นภูมิต้านทานต้านทานเนื้องอกแล้วก็โรคมะเร็ง ลดน้ำตาลแล้วก็ไขมันในเลือดแอสทรากาลัส หรือ หวงฉี (Huang Qi) เป็นสมุนไพรจีนที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายสำหรับคนเจ็บโรคมะเร็งใช้เพื่อการรักษาภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะการดูแลและรักษาโรคมะเร็งด้วยเคมีบรรเทา ยกตัวอย่างเช่นอาการอ้วก ไม่อยากอาหาร จับไข้ เหงื่อออกมากพลูคาว ช่วยต้านโรคมะเร็ง ยั้งการเติบโตของเซลล์ของโรคมะเร็ง รักษาความสมดุลของร่างกาย ลดลักษณะโรคเรื้อรัง รวมทั้งโรคแทรก โรคเบาหวาน ,ความดันเลือด , คอลเลสเตอรอคอยลผลฮอว์ธอร์นเบอร์ปรี่ ช่วยขยายเส้นโลหิต เพิ่มเลือดแล้วก็ออกสิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ลดระดับความดันเลือดเสริมรูปแบบการทำงานของตับแล้วก็ถุงน้ำดี บำรุงไตดอกคำฝอย ช่วยลดคอลเลสเตอคอยลในเส้นโลหิตเคยชินนามอน หรือ อบเชยมีสารที่ชื่อ เมธิลไฮดรอกซี่ซาลโคนโพลีเมอร์ (MHCP) มีคุณลักษณะสำหรับการดำเนินการคล้ายกับฮอร์โมนอินซูลิน เป็นตัวช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลให้เป็นพลังงาน ช่วยลดการซุกซนอินซูลิน ทำให้เซลล์ต่างๆนำน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงานได้กระทั่งหมด ช่วยลดลักษณะโรคโรคเบาหวาน ต้านทานความแก่ อาจความอ่อนวัยของร่างกาย


jangna097narak

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 63
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: โพชง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2018, 09:06:10 PM »
โพชง เครื่องดื่มสมุนไพรรวมทั้งพฤกษ์ชาติ 32จำพวก ผ่านการคิดค้นสูตรโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคัดสรรวัตถุดิบอันมีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นแหล่งของวิตามิน ธาตุและก็สารอาหารต่างๆจากสมุนไพร ที่จำเป็นต้องต่อสุขภาพร่างกาย