ผู้เขียน หัวข้อ: เลขดีสำหรับ เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย  (อ่าน 8 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 50
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์ผลบวกดีเหมาะกับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย 

สนับสนุนให้ผลักดันให้ ทำมาค้าขึ้น มีทรัพย์สมบัติ เสร็จ ถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์ เมตตามหานิยม   
ผลบวก 24  พลังมหามงคลการบรรลุเป้าหมาย

เป็นเลขผลบวกที่ดีเยี่ยม ทั้งยังในประเด็นการงาน ความรุ่งโรจน์ ได้รับความให้การช่วยเหลือ บริบูรณ์สุข เป็นคนมีเสน่ห์ จูงใจให้คนชื่นชอบรักใคร่ ทำให้มีรูปร่างน่าความชอบพอ สนทนาเพราะเป็นดาวคู่มิตรที่มีเสน่ห์ อ่อนโยนโรแมนติก บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองคำๆจะสามารถหามาได้อย่างสะดวกสบาย แล้วก็เป็นดาวการเงิน มีเพื่อนฝูงแล้วก็บริวารมากมาย เพื่อนพ้องมักให้การค้ำจุน ค้ำชู เป็นหวานใจของคนทั่วๆไป เชาวน์ดี เป็นนักพูดชั้นยอด เหมาะสมกับอาชีพ นักดูแล บริหาร นักการค้า กับผู้ใดกันแน่ได้ง่าย แล้วก็ได้รับความสบายในด้านความรัก ด้านความรักดีเลิศคู่รักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม เป็นลำดับที่ที่เยี่ยมที่สุดเลขหนึ่ง เกิดผลดีต่อกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับความรื่นเริงใจ ของงาม ศิลป์ ของกิน การท่องเที่ยว การพูดจา การประสานงาน
ผลบวก 44 จำนวนที่การขาย ถ้อยคำอำนาจสิทธิ

นับว่าเป็นจำนวนที่การขาย เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า คนกลางผู้แทน จำต้องใช้โทรศัพท์สำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ตัวอย่างเช่น ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชน ติดต่อประสานงานหน่วยงาน แล้วก็อาชีพที่เกี่ยวเนื่องกับสื่อ เว็บ เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆการติดต่อต่างชาติ ฝีปากดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความเจริญรุ่งเรืองโชติช่วงน่าภูมิใจ คนเลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาติดต่อสื่อสารเรื่องใดเป็นไปได้ดี เป็นคนเชื่อมั่นน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างคิดแผน มีเสน่ห์แล้วก็ความองอาจใจใหญ่ แม้กระนั้นก็มีลูกซุกซนแบบหัวชนกำแพงไม่ฟังผู้ใดได้เช่นเดียวกัน โชคชะตาแจ่มใสก้าวหน้า จะมีคนแก่ให้ความเมตาเอ็นดูรอช่วยเหลือ เป็นดวงมีบุญบารมีหนุนนำ โดยธรรมดาก็เลยไม่ตรากตรำ ตอนใดมีปัญหาก็ผ่านไปได้ ส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นความรั้นดึง ความคลั่งไคล้ ถ้าเกิดมากจนเกินความจำเป็นส่งผลทำให้ความเจริญก้าวหน้าลดน้อยลงได้เสื่อมบุญบารมีบารมีลงได้ เป็นคนใจอ่อน
ผลบวก 45 ดวงอุปภัมภ์ ทำมาค้าขึ้น

ถือได้ว่าเลขลำดับดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คาดคิดอยู่เสมอๆเกิดผลดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร การคลัง โชคลาภ การลงทุน นอกเหนือจากนี้ยังช่วยสนับสนุนงานด้านการบริหารอาชีพที่จำเป็นต้องพบผู้คนจำนวนมากงานราชการ วิชาการ และก็ธุรกิจที่มาจากต่างแดน รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีแล้วก็มั่นคง เชาวน์ดี สติปัญญาลึกซึ้ง เป็นปราชญราชบัณฑิต กล่าวได้หลายเรื่องทั้งยังทางโลกแล้วก็ทางธรรม มีการสัมพันธ์ดี จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกแบบอย่าง รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นมีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีแล้วก็มั่นคง
ผลบวก 46 ทำมาค้าขึ้น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความกรุณามหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล เป็นสุข สะดวก นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้ผลักดันด้านความรัก นอกนั้นงานที่เกี่ยวพันกับความสวยสดงดงาม ได้แก่ งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า แล้วก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกชนิด ได้ดิบได้ดีเพราะเหตุว่าปากเพราะว่าบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท อาทิเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้กล่าวบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชน

 
ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber