ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลเกื้อหนุนด้านความรัก  (อ่าน 5 ครั้ง)

mau2012nara9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 46
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลเกื้อหนุนด้านความรัก
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 02:05:12 AM »เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

ส่งเสริมด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานแล้วก็ความรัก สำหรับในการงานจะช่วยเหลือให้กำเนิดความยั่งยืนมั่นคงเจริญรุ่งเรือง การพูดจาราบรื่น ค้าขายไปถึงเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านสำราญใจ ความงาม งานที่จะต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การชุบเลี้ยงค้ำชูช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย แม้กระนั้นอาจมีจุดบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย ด้วยเหตุว่าขาดการข่มใจ ควรจะระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีแฟนได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ชื่นชอบ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่กับที่คงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย เป็นสุข สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากช่วยเหลือด้านความรัก นอกจากนี้งานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม เป็นต้นว่า งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า รวมทั้งงานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกหมวดหมู่ เจริญเพราะว่าปากเพราะเหตุว่าบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ได้แก่ ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูดบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามามากยิ่งขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นงานเรื่องการเงิน จำนวน การลงทุนจะเกิดผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี เกื้อหนุนให้มีความเจริญแล้วก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายกระจ่างแจ้ง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ เห็นแก่ได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนสรรเสริญรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง รวมทั้งเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้ตระหนี่ ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากเพิ่มขึ้น เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายเจริญรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะว่าความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การชุบเลี้ยงส่งเสริมช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา ชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

ผลักดันความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็เป็นผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นรวมทั้งมีความเจริญ ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาเจริญมีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายสุดๆ ปัญหาน้อย มีผู้ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวข้องไปจนกระทั่งแปลงเป็นคู่สมรสดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีอีกทั้งด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber