ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ข่าว:

ยินดีตอนรับสมาชิกใหม่นะค่ะผู้เขียน หัวข้อ: จุดเด่นของการ ผ่อนประกันรถยนต์  (อ่าน 3 ครั้ง)

jangna097narak

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 82
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
จุดเด่นของการ ผ่อนประกันรถยนต์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2018, 10:25:11 AM »
ปัจจุบันการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต นับเป็นเยี่ยมหนทางยอดนิยม เหตุเพราะเป็นลู่ทางที่สบาย ไม่มีอันตราย สามารถตรวจเช็คการใช้จ่ายได้ ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์คนภายในปัจจุบัน การจ่ายค่าผลิตภัณฑ์หรือบริการผ่านบัตรเครดิตนั้นสามารถเลือกได้ 2 แบบ เป็นการจ่ายเงินแบบ "เต็มราคา" และก็แบบ "ผ่อนหนี้" ซึ่งวิธีการแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมายด้วยเหตุว่าเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระรายจ่าย ไม่ว่าจะซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์อุปโภค-บริโภคต่างๆรวมทั้งการ “ซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์” ก็สามารถเลือกจ่ายแบบผ่อนส่งได้แล้วด้วยเหมือนกัน

4 จุดเด่น ของการ ผ่อนสัญญาประกันภัยรถยนต์ ผ่านบัตรเครดิต

ไม่มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ บัตรเครดิตนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเพื่อการแบ่งเบาภาระค่าใช้สอย ช่วยทำให้พวกเราสามารถวางแผนใช้เงินสดในมือได้ในสภาพคล่องเพิ่มขึ้นด้วยการ ผ่อนสัญญาประกันภัยรถยนต์ เนื่องจากว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายสดก้อนใหญ่ออกไปในทีเดียว

ความคุ้มครองป้องกันครบ ในราคาเบาๆเมื่อคุณ ซื้อรับรองรถยนต์ สามารถเลือกจ่ายแบบผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นแบบทุกเดือนได้ ช่วยทำให้หมดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจหัวข้อการจ่ายค่าเบี้ย แถมยังหมดห่วงเรื่องรถยนต์ เนื่องจากได้รับความคุ้มครองป้องกันที่ครอบคลุม ครบทุกสิ่งที่ต้องการ จาก ธนชาตสัญญาประกันภัย

สุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษ นอกเหนือจากการที่จะผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยกันแบบสบายกระเป๋าไปแล้ว ยังหมดห่วงเรื่องดอกอีกด้วย เนื่องจากธนชาตสัญญาประกันภัยร่วมกับบัตรเครดิตธนชาต จัดเต็มความคุ้มราคาให้กับลูกค้าเยอะมาก

รับสิทธิพิเศษพร้อมคะแนนสะสม เว้นเสียแต่ได้รับสิทธิ์พิเศษจากการซื้อสัญญาประกันภัยแล้ว การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยังสามารถเก็บเป็นคะแนนสะสมเพื่อใช้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆได้อีกเพียบเลย ดังนี้จำต้องเรียนรู้สิทธิ์พิเศษรวมทั้งโปรโมชั่นให้ดีก่อน