ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ข่าว:

ยินดีตอนรับสมาชิกใหม่นะค่ะผู้เขียน หัวข้อ: เปิดประสบการณ์ ตะลุยดินแดนซับซ้อน ที่ Harbor Land พัทยา  (อ่าน 10 ครั้ง)

jangna097narak

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 82
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดคนที่ชอบพาครอบครัวไปเที่ยว หรือชอบพาลูกๆ ไปเที่ยว จะต้องเจออะไรน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน

สำหรับบทความนี้เราจะมารีวิวสวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตัวออกเฉียงใต้ และก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ สำหรับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่หัวใจเด็กได้มาสนุกสุดเหวี่ยงกันได้อย่างเต็มที่ ที่นี่ก็คือ Harbor Land พัทยา สำหรับเรื่องของเส้นทางก็ไม่ยากอะไร ใครๆ ก็เดินทางไปได้ คือ พัทยากลาง เลี้ยวรถเข้าจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าถนนพัทยากลาง ตรงไปนิดก็ถึงแล้ว ส่วนเรื่องของบรรยากาศโดยรวม เราจะไปลุยกันอยู่ชั้น 7 ของตึกฮาร์เบอร์

ขั้นตอนง่ายๆ เบื้องต้นคือ ชำระเงินค่าบริการตามอัตราของทางสถานที่กำหนดไว้ ซึ่งจะแบ่งเป็นของเด็ก และผู้ปกครอง ตามช่วงวัย และเวลา ซึ่งข้อควรระวังคือ ถุงเท้า จำเป็นต้องเป็นถุงเท้าที่มียางกันลื่นเนื่องจากทางสถานที่มีกฏให้นำรองเท้าเก็บที่ล๊อคเกอร์ และสวมถุงเท้าทุกคน

เมื่อเราเข้าสู่พื้นที่ดินแดนต่างๆ มีของเล่นต่างๆ มากมาย ซึ่งมีการจัดแบ่งเป็นห้องต่างๆ และก็มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยเด็กๆ น้องๆ ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ จะได้พบกับความสนุกสนาน และสำหรับเด็กเล็กๆ ก็มีพื้นที่ให้เล่นเช่นกันโดยเป็นส่วนสำหรับเด็กเล็กเท่านั้น และเรื่องของเล่นก็เยอะแยะเช่นกัน ไม่ผิดหวังแน่นอน


สำหรับเด็กๆ ที่ชอบเล่นสนุกและผู้ใหญ่ที่ชอบลุย ก็ต้องมาเจอกันที่โซนต่างๆ ที่ได้มีการจัดเตรียมไว้ และที่น่าสนใจอย่างมากของที่นี่ก็คือ ดินแดนซับซ้อนที่มีสไลเดอร์ และกิจกรรมเพียบอยู่ทางด้านในสุด โดยที่สาขาพัทยามีสไลเดอร์มากมายและเยอะที่สุด

ซึ่งทุกคนสามารถเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็ตาม และขอบอกว่าเสียวมากๆ เพราะเป็นเหมือนกับเป็นอีกดินแดนหนึ่งที่มีแต่ความสนุกสุดมันส์และยังปลอดภัยอย่างมาก เพราะว่าที่นี่ถูกออกแบบมาสำหรับให้เด็กๆ ใช้งานโดยเฉพาะ และเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีพนักงานคอยดูแลอยู่ตามจุดต่างๆ ที่คอยให้คำแนะนำให้เล่นอย่างถูกต้อง และคอยดูแลเป็นอย่างดี ส่วนแหล่งพักสงบศึกชั่วคราว มีมุมโซนเครื่องดื่มและที่นั่งพักให้อย่างสบาย (มีโซนห้องภายในด้วย เป็นห้องกระจกคิดว่าน่าจะป้องกันเสียงดัง) โดยการชำระเงินสามารถใช้บาร์โค้ดที่ข้อมือสแกนแล้วค่อยไปชำระเงินทีเดียวที่ทางออกเลย เรียกว่าสแกนเพลินก็เบาตัวไปอย่างง่ายๆ

งานนี้มีเหนื่อยกันทั้งกลุ่ม แถมแอบมีย้อนวัยเปิดประสบการณ์สำหรับผู้ใหญ่ในตัว ปรกติเคยแต่นั่งมองเด็กๆ แต่คราวนี้มาลุยด้วยตัวเอง ถือว่ามันส์ไปอีกแบบ... หากมีโอกาสก็แนะนำในการเปิดประสบการณ์ทั้งครอบครัว ใจต้องกล้า ร่างกายต้องฟิต เพราะปีนป่ายกันสุด คราวนี้จะรู้ว่าชีวิตในวัยเด็กมันย้อนกลับมาได้...
Tag : รีวิวโปรโมท , รีวิวสถานทีท่องเที่ยว , รีวิวสวนสนุก