ผู้เขียน หัวข้อ: เลขดีสำหรับ เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย  (อ่าน 14 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์ผลบวกดีเหมาะกับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย 

สนับสนุนให้ช่วยเหลือให้ ทำมาค้าขึ้น มีทรัพย์สมบัติ เสร็จ คำพูดศักดิ์สิทธิ์ เมตตามหานิยม   
ผลบวก 24  พลังมหามงคลการบรรลุผล

เป็นเลขผลบวกที่ดีเยี่ยม ในหัวข้อการงาน ความรุ่งโรจน์ ได้รับความให้การช่วยเหลือ บริบูรณ์สุข เป็นคนมีเสน่ห์ จูงใจให้คนรู้สึกชื่นชอบรักใคร่ ทำให้มีรูปร่างน่าความรัก สนทนาเพราะเป็นดาวคู่มิตรที่มีเสน่ห์ นอบน้อมโรแมนติก บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองคำๆจะสามารถหามาได้อย่างง่ายดาย และก็เป็นดาวการเงิน มีเพื่อนฝูงรวมทั้งบริวารมากมาย เพื่อนเกลอมักให้การค้ำชู เกื้อหนุน เป็นสุดที่รักของคนทั่วๆไป ปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นเยี่ยม เหมาะสมกับอาชีพ นักดูแล บริหาร นักการค้า กับคนใดได้ง่าย และก็ได้รับความสำราญในด้านความรัก ด้านความรักดีเยี่ยมคู่รักรอเอาใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม เป็นลำดับที่ที่ยอดเยี่ยมเลขหนึ่ง เป็นผลดีต่อวิธีการทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวกับความสนุกสนาน ของสวย ศิลป์ ของกิน การท่องเที่ยว การสนทนา การประสานงาน
ผลบวก 44 จำนวนที่การขายของ คำพูดอำนาจสิทธิ

นับว่าเป็นจำนวนที่การขายของ เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า คนกลางผู้แทน ผู้ที่จะต้องใช้โทรศัพท์สำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ได้แก่ ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชน ติดต่อประสานงานหน่วยงาน รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวกับสื่อ เว็บ เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆการติดต่อเมืองนอก ฝีปากดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความเจริญรุ่งเรืองโชติช่วงน่าภูมิใจ คนเลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาติดต่อเรื่องใดเป็นไปได้ดี เป็นคนวางใจน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างคิดแผน มีเสน่ห์แล้วก็ความองอาจใจใหญ่ แต่ว่าก็มีลูกซนแบบหัวชนกำแพงไม่ฟังผู้ใดกันได้แบบเดียวกัน ชะตากรรมแจ่มใสก้าวหน้า จะมีคนแก่ให้ความเมตาเอ็นดูรอส่งเสริม เป็นดวงมีบุญบารมีหนุนนำ โดยปกติก็เลยไม่ตรากตรำ ตอนใดมีปัญหาก็พ้นไปได้ ส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นความซุกซนดึง ความหลง แม้มากจนเกินไปส่งผลทำให้ความรุ่งเรืองลดน้อยลงได้เสื่อมบุญบารมีบารมีลงได้ เป็นคนใจอ่อน
ผลบวก 45 ดวงอุปภัมภ์ ทำมาค้าขึ้น

นับว่าเป็นเลขดีเลิศเลขหนึ่ง ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คิดอยู่เป็นประจำมีผลดีในเรื่องเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การคลัง โชคลาภ การลงทุน ยิ่งกว่านั้นยังช่วยสนับสนุนงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารอาชีพที่จำเป็นต้องพบผู้คนจำนวนไม่ใช่น้อยงานราชการ วิชาการ และก็ธุรกิจที่มาจากต่างแดน รวมทั้งยังมีผลดีในเรื่องความรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีและก็มั่นคง เชาวน์ดี สติปัญญาลึกซึ้ง เป็นปราชญราชบัณฑิต บอกได้หลายเรื่องทั้งยังทางโลกรวมทั้งทางธรรม มีการสัมพันธ์ดี จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกต้นแบบ รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นมีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีแล้วก็มั่นคง
ผลบวก 46 ทำมาค้าขึ้น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสำราญ ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ถูกอกถูกใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย สุขสบาย สบาย ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้ผลักดันด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม ดังเช่นว่า งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า รวมทั้งงานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกหมวดหมู่ ได้ดิบได้ดีด้วยเหตุว่าปากเนื่องจากว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ดังเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้กล่าวคำบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชน

 
ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่กะไว้ : www.Facebook.com/HolyNumber