ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก  (อ่าน 9 ครั้ง)

jangna097narak

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 50
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 01:43:11 AM »เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

มีผลดีในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก สำหรับในการงานจะช่วยเหลือให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนเจริญก้าวหน้า การสนทนาราบรื่น ค้าขายประสบผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านเบิกบาน ความงาม งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปการะค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย แม้กระนั้นอาจมีข้อตำหนิระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย เนื่องจากว่าขาดการข่มใจ พึงระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามารัก คนไม่มีคนรักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่กับที่คงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สบาย นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ช่วยเหลือด้านความรัก นอกเหนือจากนี้งานที่เกี่ยวกับความสวยสดงดงาม ได้แก่ งานที่เกี่ยวโยงกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกจำพวก เจริญเนื่องจากว่าปากเพราะว่าบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำต้องใช้เสียงทุกประเภท อาทิเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูด ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นงานเรื่องการเงิน จำนวน การลงทุนจะเกิดผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี เกื้อหนุนให้มีความก้าวหน้าแล้วก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ อยากได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมเด่น มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนชื่นชอบรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลินใจ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุผลในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตัวเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้ตืด ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะเป็นผลดีต่องานด้านการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ นอกจากนั้นยังมีผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายเจริญก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้มานะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงมากมาย ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา ชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

เกื้อหนุนความยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็มีผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่ทรัพย์สมบัติคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาเจริญก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายมาก ปัญหาน้อย มีผู้ช่วยเหลืออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวพันไปจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นคู่ครองดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีอีกทั้งด้านงานการ การคลัง รวมทั้งความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber